Let Online – Case Studies

Dự án
Đã thực hiện

01
Portfolio

Truyền thông

02

Event

Let Online may mắn được trở thành đối tác tổ chức sự kiện khánh thành Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) tại cơ sở Hạ Long. Đây là cơ sở thứ 5 trong hệ thống giáo dục UKA của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG). Sự kiện có sự tham gia của đại diện lãnh đạo tỉnh, giám đốc sở ban ngành, đại diện lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và UKA Hạ Long. Ngoài ra, các phụ huynh, học sinh của hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng như ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Hoàng Anh Doraemon, Tấn Bảo… cũng hòa nhịp sự kiện với hơn 500 học sinh, phụ huynh tham dự.

Được sự tin tưởng của UK Academy, chúng tôi đã trở thành đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện “Gia đình Chạy vì Tương lai” của UK Academy tại Đà Nẵng. Với mục đích gây quỹ khuyến học và hỗ trợ các em học sinh nghèo tại TP Đà Nẵng, sự kiện đã thu hút hơn 1.000 gia đình tham gia.

Đồng hành cùng với Công ty ô tô Hồng Sơn Star Đà Nẵng, chúng tôi đã thành công tổ chức sự kiện khai trương showroom VinFast – Hồng Sơn Star. Là đại lý ủy quyền xe máy điện VinFast đầu tiên tại Đà Nẵng, VinFast – Hồng Sơn Star kỳ vọng là người tiên phong đồng hành cùng Công ty VinFast – Tập đoàn VinGroup mang những chiếc xe máy điện thông minh mang thương hiệu Việt chất lượng quốc tế phục vụ người dân Đà Nẵng cùng các tỉnh lân cận.