Với sứ mệnh “san sẻ kiến thức – chia sẻ kinh nghiệm”, Let Online luôn mong muốn chia sẻ sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cho tất cả mọi người. Vậy nên, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ như: thiết kế web, marketing online, nghiên cứu thị trường,… Let Online còn tổ chức các chương trình đào tạo về marketing nói chung, trong đó chủ yếu là marketing online.

Let Online đặc biệt trau chuốt các khóa học của mình, vì chúng tôi biết rằng các khóa học là nơi tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ kiến thức, sự hiểu biết và những trải nghiệm của mình. Chúng tôi thiết kế các khóa học với mục đích giúp người học hiểu sâu sắc nền tảng lý luận và vững kỹ năng thực hành, để chắc rằng sau khi học xong các bạn sẽ làm tốt những điều được hướng dẫn và thực hành trong quá trình học.

Let Online chia sẻ kiến thức

Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến
Khóa học tập trung vào việc truyền cảm hứng, cung cấp ý tưởng và cách thức và hướng dẫn thực hành kinh doanh online. Điều đó có nghĩa là sau, thậm chí là trong khóa học các bạn có thể kiếm được tiền từ các hoạt động kinh doanh online của mình. Chúng tôi cam kết điều này, vì các chuyên gia của chúng tôi đã kiếm được tiền từ các hoạt động marketing online này.

Nghiên cứu thị trường
Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, chúng ta phải liên tục đưa ra các quyết định chiến lược trong kinh doanh. Và việc dựa trên kinh nghiệm đã không còn phù hợp vì khách hàng và thị trường đang thay đổi một cách nhanh chóng. Vậy nên, để hạn chế tối thiểu những rủi ro trong các quyết định, chúng ta cần những thông tin kịp thời và chính xác nhất.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
Ngày nay, các khách hàng dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin và so sánh sản phẩm trước khi mua hàng. Và họ thường tìm kiếm thông tin thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo. Vậy nên, việc tối ưu hóa website để đưa website lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google sẽ mở ra cơ hội lớn trong việc tiếp cận khách hàng và tăng doanh số bán.

Công cụ phân tích khách hàng
Ngày nay, với sự phát triển của CNTT, một lượng dữ liệu lớn về khách hàng đã được thu thập một cách chính xác và nhanh chóng. Tuy vậy, việc phân tích dữ liệu đó để đưa ra được các thông tin cần thiết cho các quyết định trong marketing lại không hề đơn giản. Khóa học Google Analytics sẽ giúp các bạn hiểu sâu các dữ liệu được thu thập, từ đó đưa ra các quyết định chiến lược một cách đúng đắn.

Dịch vụ đào tạo học viên marketing