Website của bạn trong giai đoạn sơ khai, bạn tìm hiểu để trả lời câu hỏi tại sao và vì sao cần quảng bá Web? Qua những lời giới thiệu, chỉ dẫn và nghiên cứu ban đầu bạn chọn dịch vụ quảng cáo Google Adword để khởi đầu việc quảng bá Website. Vậy bạn đã biết gì về Google Adwords chưa?

Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực Online Marketing, chúng tôi thêm tự tin cung cấp dịch vụ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS đến Quý khách hàng đang có nhu cầu.

Thu hút khách hàng: Thu hút thêm nhiều khách hàng với vị trí hiển thị nổi bật

Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm: Mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc toàn cầu: Nhắm mục tiêu quảng cáo ở một số địa phương, khu vực, quốc gia nhất định hoặc toàn cầu.

Cung cấp khả năng kiểm tra chính xác từ khóa: bổ sung cho chiến lược SEO hiện có của bạn.

quảng cáo google adwords

Dịch vụ Google Ads chuyên nghiệp của Let Online

Nghiên cứu từ khóa
Việc xác định từ khóa để đặt giá thầu là nền tảng của chiến dịch thành công. Nghiên cứu từ khóa trọng tâm sẽ xác định được cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để thu được khách hàng đang tìm kiếm chính xác những gì bạn cung cấp. Chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa và chi phí để xác định từ khóa nào có khả năng cung cấp ROI tốt nhất.

Đánh giá và phân tích đối thủ cạnh tranh
Hiểu cách đối thủ cạnh tranh của bạn đang chạy chiến dịch Google Ads của họ đem lại lợi ích rất lớn. Chúng tôi phân tích chi tiết về giá thầu, ngân sách và trang đích của họ.

Thiết lập Adwords
Sau khi đã tìm được từ khóa, Let Online sẽ set up quảng cáo: Cài đặt giá thầu, từ khóa, văn bản quảng cáo và liên kết đích để phù hợp với mục tiêu. Nội dung bài quảng cáo sao cho đáp ứng được các yếu tố: Hấp dẫn, thể hiện sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp, phương thức liên lạc,…

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi
Thu hút lượng truy cập thông qua Google Ads chỉ là một phần của quá trình. Chúng tôi sử dụng các nguyên tắc về thiết kế web, tâm lý học để kiểm tra và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi lưu lượng truy cập website của bạn. – Phát triển và cải tiến trang đích (dưới dạng dịch vụ bổ sung): Thiết kế độc đáo và nội dung trang đích sáng tạo giúp chiến dịch quảng cáo có nhiều lượng truy cập hơn, trải nghiệm trang đích tốt hơn, nâng cao điểm chất lượng quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế và phát triển nội bộ đầy đủ, chúng tôi sẽ thực hiện các trang đích chuyển đổi cao. – Đánh giá trang đích: Thông qua đánh giá và phản hồi của website hay landing pages, hoàn thành những đề xuất để tối ưu hóa chuyển đổi.

Sửa đổi, cải thiện chiến dịch
Chúng tôi theo dõi tiến độ và mức độ tương tác của quảng cáo trên Google Search để điều chỉnh quảng cáo: nội dung quảng cáo, tiện ích, thời gian, ngân sách, từ khóa… nhằm tạo ra lưu lượng truy cập tốt nhất, tích cực nhất trên website của bạn. Quảng cáo được xem xét thường xuyên để xác định được vấn đề nào có thể cải thiện và để chắc chắn rằng chiến dịch đang chạy trơn tru. Các từ khóa phủ định và từ khóa cũng sẽ liên tục được thay đổi và bổ sung để cải thiện kết quả.

Báo cáo hàng tháng
Chúng tôi gửi báo cáo hàng tháng về kết quả của chiến dịch. Bao gồm số lần hiển thị, số nhấp chuột và chuyển đổi.