Quảng Cáo Zalo hiện nay đang là một trong những kênh marketing trên social hướng đến người dùng trong nước hiệu quả nhất tại Việt Nam. Zalo đang sở hữu một lượng người dùng lớn và vẫn đang liên tục tăng trưởng liên tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi thương hiệu quảng cáo trên Zalo.

Hiện nay với số lượng người sử dụng Zalo hiện nay đã lên tới hơn 80 triệu người sử dụng thường xuyên và không ngừng tăng trưởng. Zalo hiện nay đã vươn tầm ra khu vực và có mặt trên 10 nước ở Châu Á. Đối tượng sử dụng Zalo nhiều nhất nằm trong độ tuổi 18 – 25 tuổi chiếm 59% , chiếm thứ 2 với 24% độ tuổi 26-33 tuổi. Do đó, việc  quảng cáo trên Zalo sẽ giúp định vị được thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh chóng nhất.

Kết nối – Tương tác – Giải trí đơn giản dễ dàng

Zalo có hình thức đăng kí tạo tài khoản đơn giản và nhanh chóng hơn các mạng xã hội khác. Bạn chỉ cần đăng kí bằng số điện thoại của bạn mà không cần phải đăng kí quá nhiều thông tin.

Vì Zalo là hình thức chat trực tuyến thông qua mạng Internet nên các tính năng chat, gọi thoại đều không tốn phí. Trong tương lai, Zalo có thể thay thế tin nhắn và gọi trên điện thoại. Điều bạn cần chỉ là cùng mạng Zalo với bạn. Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ các hình ảnh stickers đáng yêu và sinh động, giúp bạn dễ dàng tương tác với bạn bè, đông thời bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè ngay lập tức như các mạng xã hội khác.

Zalo hiện nay đang phát triển game chơi trên ứng dụng, giúp thu hút thêm nhiều người dùng. Game của Zalo nhỏ gọn và hấp dẫn, bạn có thể cùng chơi game cùng với bạn bè trên Zalo.

Như vậy, Zalo là ứng dụng đơn giản nhưng lại tạo được sức thu hút mạnh mẽ với cộng đồng mạng hiện nay vì tính khả dụng của nó. Bạn nếu lựa chọn Quảng cáo Zalo là một trong những giải pháp quảng cáo của mình thì không còn phải chần chờ gì nữa.

Dịch vụ quảng cáo Zalo