Không giống như SEO từ khóa chỉ nhằm vào một vài từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm cao thì SEO tổng thể tiến hành SEO cho hàng trăm từ khóa phân bố và trãi rộng ra khắp các trang (hay url) bao gồm cả từ khóa dài, từ khóa trung bình và từ khóa ngắn. Nói một cách đơn giản SEO tổng thể bao gồm SEO 10 từ khóa ngắn +50 từ khóa trung bình +200 từ khóa dài.

“Tại sao bạn chỉ làm SEO vài từ khóa trong khi khách hàng của bạn search hàng nghìn từ?”

Dịch vụ SEO

  • 70% nhu cầu tìm kiếm là các từ khóa dài, các từ khóa ngắn chỉ chiếm 30%
  • Từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp hơn
  • Từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tốt hơn từ khóa ngắn.
  • Tối ưu về chi phí
  • Tỷ lệ giao dịch cao

Dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cũng rất đa dạng, vì vậy thật là hạn hẹp nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng qua một vài từ khóa. SEO tổng thể với khả năng tổng quát hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác hơn nhu cầu của khách hàng, một điều cốt yếu đề giành chiến thắng trên thương trường.

Quy trình SEO tổng thể của Let Online

B1: TƯ VẤN: Tư vấn hiện trạng website, phân tích đối thủ, thị trường cạnh cạnh. Thị hiếu và hành vi mua sắm của khách hàng. Lên bảng danh sách từ khóa phù hợp cần SEO

B2:  LẬP KẾ HOẠCH: online marketing, dịch vụ SEO ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch. Đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu

B3: TRIỂN KHAI: Tiến hành tối ưu website, Seo từ khóa lên top, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu.

B4: BÁO CÁO: Thống kế và báo cáo, đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng… Hướng điều chỉnh cần thiết…

B5: BÀN GIAO: Cam kết top,Cam kết số lượng từ khóa đạt top trang 1 đến trang 3. Hướng dẫn quản trị website, quản trị nội dung cơ bản.

Let Online chuyên dịch vụ SEO , một phương pháp SEO mới ưu việt hơn nhưng còn chưa được nhiều người biết đến. Chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.