XÂY DỰNG “PHÒNG TRUYỀN THÔNG & MARKETING ONLINE”

Tuyển dụng nhân sự & Đào tạo trên thực tế công việc
và chuyển giao “công nghệ”

Let Online cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược, xây dựng kế hoạch triển khai marketing online tổng thể và chi tiết phù hợp với đặc thù ngành nghề, mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Trên phạm vi, kế hoạch công việc được thông qua, tiến hành các bước:

 • Cơ cấu nhân sự cho Bộ phận truyền thông & marketing online (tuyển dụng nhân sự mới, rà soát nhân sự cũ)
 • Trực tiếp đào tạo nhân sự triển khai công việc truyền thông & marketing online của chính doanh nghiệp (đào tạo trên chính công việc tại chính doanh nghiệp)
 • Xây dựng các hệ thống quy trình, biểu mẫu, tài liệu hướng dẫn chi tiết cho công việc truyền thông & marketing online để sẵn sàng cho việc chuyển giao để doanh nghiệp tự vận hành về sau.

Dịch vụ “Xây dựng Phòng Truyền thông & Marketing online” phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu, áp lực phải triển khai “online” không quá gấp. Đồng thời, sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp đang có những lợi thế, thuận lợi về: trình độ nhân sự, “cơ sở hạ tầng” cho marketing online…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Cung cấp nhân sự marketing online
(số lượng, thời gian phù hợp mục tiêu đầu tư)

Dựa trên đặc thù, ngành nghề sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Let Online với năng lực, kinh nghiệm thực chiến cung cấp:

Dịch vụ cho doanh nghiệp thuê Phòng truyền thông & marketing online bao gồm các nội dung công việc sau:

 • Let Online tư vấn chiến lược, kế hoạch triển khai marketing online tổng thể và chi tiết phù hợp với đặc thù ngành nghề, mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tiếp theo đó, căn cứ vào kế hoạch được thông qua, Let Online cung cấp (cho thuê) các vị trí nhân sự (Phòng Truyền thông & Marketing online) để triển khai công việc như: Trưởng Bộ phận (Team Leader); Nhân viên nội dung (Content), Đồ họa (Designer), Kỹ thuật Digital (Facebook, Google, SEO…), Nhân viên lập trình (Website Coder),  Hỗ trợ (Suppoter)…
 • Vị trí, số lượng, thời gian huy động nhân sự là tùy thuộc vào phạm vi, yêu cầu công việc.

Dịch vụ cho thuê Phòng truyền thông & marketing online hướng đến tiêu chí: Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều về tài chính & thời gian để có ngay Bộ phận truyền thông & marketing nhằm triển khai kịp công việc đạt và vượt các mục tiêu kinh doanh đặt ra.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Trên cả giải pháp kỹ thuật, Let Online đồng hành
cùng Bạn về chiến lược kinh doanh

Cung cấp các dịch vụ (đơn lẻ) xây dựng các kênh quảng bá & marketing online cho doanh nghiệp, chủ shop:

 • Xây dựng, thiết kế Website
 • Tối ưu vị trí Website trên Công cụ tìm kiếm Google (SEO)
 • Quản trị & phát triển Trang Fanpage
 • Tìm kiếm khách hàng thông qua kênh quảng cáo Google
 • Tiếp thị & quảng bá bán hàng thông qua Email marketing tự động

Dịch vụ marketing online hướng đến sự khác biệt trong việc, không chỉ cung cấp cho khách hàng giải pháp có tính kỹ thuật (Digital Marketing), chúng tôi đồng hành suy nghĩ, tư duy cùng doanh nghiệp trong bài toán đưa ra chiến lược, giải pháp kinh doanh, marketing online tối ưu về chi phí đầu tư và hiệu quả/ kết quả kinh doanh đạt được thông qua việc ứng dụng marketing online.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Chúng tôi giúp mỗi nhân viên cũng chính là
một nhân viên truyền thông của doanh nghiệp

Công tác truyền thông & marketing online của doanh nghiệp không thể thành công nếu đó chỉ là công việc của nội bộ Bộ phận truyền thông & marketing online.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo nội bộ về những kiến thức tổng quan, cơ bản (mà mọi công dân thời kỳ “số hóa”) cần phải có về truyền thông & marketing online.

Dịch vụ đào tạo được cung cấp trực tiếp bởi Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Let Online (người có kinh nghiệm thực chiến về triển khai truyền thông & marketing online tại doanh nghiệp, đồng thời tham gia đào tạo về marketing online tại các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Bộ Công thương và tại các trường Đại học/ Cao đẳng)

Dịch vụ đào tạo nội bộ hướng đến mục tiêu tạo dựng, khai thác tối đa “sức mạnh của truyền thông nội bộ” (mỗi nhân viên chính là một nhân viên quảng bá, bán hàng của chính doanh nghiệp).

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT