Sắp tới, người dùng có thể sử dụng thêm nhiều hiệu ứng khi thực hiện cuộc gọi video trên ứng dụng Messenger của Facebook.

Vào ngày 26/06 vừa qua, Facebook mới cập nhật thêm một số tính năng mới trong chat video trên ứng dụng Facebook Messenger, khá tương tự như Snapchat. Các hiệu ứng này sẽ được xuất hiện trên cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android trong một vài ngày tới.

Facebook cập nhật thêm hiệu ứng chat video trong Messenger

Danh sách các hiệu ứng mới được cập nhật gồm: thêm biểu tượng Emoji khi trò chuyện; sử dụng bộ lọc hình ảnh; sử dụng mặt nạ đáng yêu; lưu và gửi hình ảnh về cuộc gọi video

Facebook cập nhật thêm hiệu ứng chat video trong Messenger 2

Với hiệu ứng chèn Emoji, người dùng có thể thoải mái chèn thêm các biểu tượng đáng yêu khi trò chuyện cùng người thân, bạn bè. Ngoài ra, bộ lọc hình ảnh sẽ cho ra các hiệu ứng đầy màu sắc cho cuộc gọi video.

Facebook cập nhật thêm hiệu ứng chat video trong Messenger 3

Mặt khác, người dùng có thể ghép khuôn mặt của mình với nhiều hình thù đáng yêu khác nhau để tạo sự sinh động và gần gũi khi nói chuyện. Thêm nữa, để lưu và chia sẻ hình ảnh của cuộc trò chuyện video, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng nút chụp trên màn hình. Hình ảnh sẽ tự động được lưu lại.

(Theo Trần Vy/ Dân Việt)

LETONLINE tổng hợp