Đại diện các doanh nghiệp FPT, BIDV, Hocmai.vn, BIDV đều nhận định Workplace có thể giúp các tổ chức cắt giảm chi phí liên lạc bằng email, cho phép nhân viên có khả năng tiếp cận tốt hơn đến đúng thông tin cần thiết, phù hợp hơn với yêu cầu làm việc nhóm.

Ứng dụng cũng có thể giúp cho việc xử lý tài liệu và làm việc với hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) dễ dàng hơn, tích hợp sâu với các hệ thống nghiệp vụ như Microsoft Office 365, Salesforce/Quip, Box và Dropbox.

Khả năng truyền hình trực tiếp thông qua sử dụng các thiết bị video chuyên nghiệp, hỗ trợ các sự kiện lớn của những khách hàng Workplace đang sử dụng API RTMP để tăng cường thêm cho tính năng Live on Facebook.

Liên quan đến vấn đề bảo mật, Workplace có khả năng tách biệt giữa hồ sơ công việc và hồ sơ cá nhân, bảo mật và bảo đảm tính riêng tư chặt chẽ.

Cũng theo đại diện Facebook, hiện Facebook cũng đang tung ra phiên bản miễn phí Workplace Standard cho phép mọi doanh nghiệp đều có thể đăng ký sử dụng. Doanh nghiệp nếu có nhu cầu có thể sử dụng phiên bản trả phí Enterprise với tính năng cao hơn.

LET ONLINE tổng hợp