FPT Skillking, hợp tác giữa FPT Education và Skillking Ấn Độ ra mắt ngày 5/3, là trường dạy Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Theo thỏa thuận giữa FPT Education và Skillking Ấn Độ, học viên FPT Skillking sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia và cố vấn Marketing của các công ty, tập đoàn lớn. Cấu trúc chương trình được thiết kế bài bản, đi vào từng kỹ năng chuyên sâu: SEO, Social Media… trong mỗi học kỳ.

“Digital Marketing đã xuất hiện và phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, được đưa vào giảng dạy tại một số trường cao đẳng, đại học như một môn học trong ngành kinh tế, truyền thông. Tuy nhiên, FPT Skillking là trường đầu tiên đào tạo chuyên sâu và cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing. FPT Skillking cũng là trường đào tạo Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này”, Lê Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế, FPT Education, cho biết.

FPT Skilling – Trường đào tạo chuyên sâu Digital Marketing tại Việt Nam

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị số, kinh tế có sự chuyển dịch từ phương thức kinh doanh truyền thống sang phương thức trực tuyến. Theo đó, Digital Marketing trở thành một trong những ngành “nóng” không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí “Digital Marketing” của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng, khoảng hơn 48 triệu kết quả tìm kiếm khi tra cứu “Digital Marketing job” và hơn 500.000 kết quả khi tra cứu “Digital Marketing việc làm” trên Google. Mức lương dành cho nhân sự ngành này được đánh giá là hấp dẫn: Trung bình từ 78.000 USD/năm tại Mỹ và 7.000 USD/năm tại Việt Nam. Tuy vậy, thực tế tại các doanh nghiệp, đa phần nhân sự Digital Marketing làm việc nhờ kinh nghiệm và kiến thức tự học, chưa được đào tạo bài bản.

Riêng tại Đà Nẵng, các bạn trẻ, sinh viên muốn được học miễn phí về Marketing Online, Digital Marketing, hãy follow, like Page https://www.facebook.com/letonline.edu.vn/ để cập nhật các khóa học, chương trình đào tạo miễn phí được tổ chức thường xuyên trong năm của Trung tâm Đào tạo LET ONLINE.

Biên tập lại từ FPT – Chung ta

Nguồn link: http://chungta.vn/tin-tuc/fpt-toan-cau/truong-dao-tao-chuyen-sau-digital-marketing-dau-tien-tai-viet-nam-64021.html