Let Online – đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến dành cho doanh nghiệp – vinh dự được Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại TP. Đà Nẵng – ITPC Đà Nẵng mời là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông & quảng bá trực tuyến về Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2019, Hội chợ Xuân – Đà Nẵng 2020 và nhiều sự kiện khác trong các năm đến.

Hợp tác truyền thông trực tuyến về hội chợ

Có thể khẳng định rằng, Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2019 là sự kiện hội chợ rất hiếm ở Việt Nam đang và sẽ áp dụng mạnh mẽ các giải pháp quảng bá trực tuyến (quảng cáo trên Website/Facebook/Zalo/Email.. và đầu tư chi phí lớn cho chạy quảng cáo Google Ads/Facebook Ads bên cạnh các giải pháp quảng bá truyền thống (truyền hình, báo in, treo băng rôn…).

Với những đột phá này từ Ban tổ chức, Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2019, Hội chợ Xuân – Đà Nẵng 2020 và nhiều hội chợ khác tổ chức bởi ITPC Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là những kỳ hội chợ thành công rực rỡ khi thu hút số lượng khách tham quan, mua sắm rất đông đảo và sự quan tâm lớn của những đơn vị có nhu cầu làm đại lý, nhà phân phối với các thương hiệu, doanh nghiệp tại Hội chợ.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Lê Nguyên Thái Lâm – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Let Online, Giảng viên đào tạo marketing online tại các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương và tại nhiều trường đại học/cao đẳng khẳng định: “Với xu hướng thương mại, tiếp thị đa kênh, doanh nghiệp sẽ thất bại nếu chỉ bán hàng theo cách truyền thống mà không đầu tư cho các kênh bán hàng trực tuyến hay ngược lại nếu chỉ làm “online” mà không chú ý đến kênh truyền thống cũng rất nguy hiểm. Vì vậy, tôi có niềm tin rằng, Hội chợ hàng Việt – Đà Nẵng 2019 hay Hội chợ Xuân – Đà Nẵng 2020, những kỳ hội chợ dành sự đầu tư mạnh mẽ cho giải pháp quảng bá trực tuyến chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp đăng ký tham gia và khách tham quan, mua sắm, tìm cơ hội hợp tác tại Hội chợ”

Doanh nghiệp quan tâm tham gia đăng ký Hội chợ mời liên hệ trực tiếp trên Fanpage của “Sự kiện Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng” hoặc link dưới đây để được tư vấn/ hỗ trợ kịp thời: https://www.facebook.com/itpcdanang/photos/a.863445367064649/2555100107899158/?type=3&theater

Let Online chúc doanh nghiệp sớm đăng ký tham gia Hội chợ để sở hữu những vị trí gian hàng đẹp và nhận nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi từ Ban tổ chức và đối tác truyền thông Let Online.

LET ONLINE