(LET ONLINE) – Nằm trong chương trình ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ MARKETING ONLINE do Trung tâm Đào tạo LET ONLINE (LET ONLINE) tổ chức, sáng ngày 18/06/2017, Lớp học đầu tiên của Chương trình đã diễn ra tại Đại học Đà Nẵng (khu Trung tâm Y Khoa) với sự tham dự của gần 100 người là các chủ doanh nghiệp / cơ sở kinh doanh cùng nhiều bạn bạn trẻ đang hoặc chuẩn bị các dự án khởi nghiệp.

LET ONLINE chính thức triển khai dạy Marketing Online – MIỄN PHÍ

Lớp học diễn ra trong gần 4h đồng hồ, tập trung vào các nội dung có tính chất định hướng các bước “chuẩn” cần làm cho một kế hoạch kinh doanh, tiếp thị online. Đồng thời, đi sâu phân tích cách thức xây dựng website, ứng dụng quảng cáo Google, Facebook… nhằm tối ưu hiệu quả mô hình kinh doanh.

Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân nắm bắt và tự tin áp dụng các ứng dụng online vào hoạt động kinh doanh, tiếp thị, theo Ban tổ chức, các lớp học thực hành và chuyên sâu về marketing online sẽ được triển khai liên tục từ đây cho đến cuối năm. Thông tin kế hoạch học sẽ được đăng tải thường xuyên trên các kênh truyền thông chính thức của Trung tâm (Website và Fanpage).

Quý doanh nghiệp và cá nhân có nguyện vọng tham gia các chương trình vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY https://goo.gl/4MWPPG Theo đó, Ban tổ chức sẽ sớm liên hệ để thông nhất kế hoạch lớp học.

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LET ONLINE
Văn phòng: 07 Cách Mạng Tháng 8 , P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Tel: (0236) 3 796 796 – Fax: (0236) 3 675 665
Website: https://letonline.vn/ – Email: lienhe@letonline.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/letonline.edu.vn/
Group (Cộng đồng LET ONLINE): https://www.facebook.com/groups/letonline/