Trong hai ngày 24, 25/07/2018, Trung tâm Đào tạo Let Online (Công ty Cổ phần Đầu tư Let Online) đã triển khai đào tạo marketing online dành cho  doanh nghiệp của hai tỉnh Đắk Nông và KonTum.

Let Online đào tạo marketing online cho các doanh nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên 1

Nội dung đào tạo nằm trong chương trình hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên do Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại) kết hợp cùng Trường Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương tổ chức.

Tại khóa đào tạo, giảng viên của Let Online đã truyền đạt những kiến thức có tính căn bản, trọng tâm về các giải pháp tiếp thị trực tuyến đang được áp dụng mạnh mẽ hiện nay. Đồng thời, người học được tham gia thực hành các kỹ năng, công cụ tiếp thị, quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng Facebook, Google, Email Marketing… Đặc biệt, khi tất cả các nội dung trao đổi, thực hành đều đi sát thực tế, yêu cầu hiện tại của các doanh nghiệp và bám chặt vào mục tiêu, sau khóa học, người học có thể hiểu đúng, đủ về thương mại điện tử và tự tin áp dụng các giải pháp tiếp thị trực tiếp vào mô hình kinh doanh của mình.

Let Online đào tạo marketing online cho các doanh nghiệp tại các tỉnh Tây Nguyên 2

Thông qua lớp học, Let Online đồng thời tham gia hỗ trợ xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu giữa các nhà sản xuất, nhà phân phối trong khu vực miền Trung & Tây Nguyên.

LET ONLINE