Trong ngày 18/09/2018, Trung tâm Đào tạo Let Online (Công ty Cổ phần Đầu tư Let Online) đã triển khai đào tạo marketing online dành cho doanh nghiệp tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Khóa đào tạo marketing online cho các doanh nghiệp tại thành phố Đông Hà

Nội dung khóa đào tạo nằm trong chương trình hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp của các tỉnh miền Trung do Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại) kết hợp cùng Trường Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương tổ chức.

Năm 2018, giao dịch thông qua mạng xã hội sẽ tạo nên bước ngoặt mới trong hành vi mua sắm trực tuyến. Sự kết hợp giữa thương mại điện tử và các nền tảng mạng xã hội đã tăng tương tác giữa người bán và người mua.

Vì vậy, tại khóa đào tạo. Giảng viên của Let Online đã truyền đạt những kiến thức mang tính căn bản, trọng tâm về các giải pháp tiếp thị trực tuyến đang được áp dụng mạnh mẽ hiện nay. Đồng thời, người học được tham gia thực hành các kỹ năng, công cụ tiếp thị, quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng Facebook, Google, Email Marketing…

Đặc biệt, khi tất cả các nội dung trao đổi, thực hành đều đi sát thực tế, đi sát yêu cầu hiện tại của các doanh nghiệp, bám chặt vào mục tiêu. Sau khóa học, các học viên có thể hiểu đúng, đủ về thương mại điện tử và tự tin áp dụng các giải pháp tiếp thị trực tiếp vào mô hình kinh doanh của mình. Các học viên còn hiểu và xác định được khách hàng của mình là ai, hiểu rõ khách hàng mình cần gì. Từ đó, học viên có thể xây dựng kênh bán hàng, tiếp cận, tìm kiếm khách hàng trên facebook,..

Qua khóa học, Let Online đã đồng thời tham gia hỗ trợ xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu giữa các nhà sản xuất, nhà phân phối trong khu vực miền Trung.

LET ONLINE