Sau khi thông tin 3 đứa trẻ mất tích được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, ngay trong tối cùng ngày, gia đình nhận được tin có người tìm thấy 3 bé đi lạc lên khu vực phường Phú Cát, TP Huế.

Theo báo Người Đưa Tin, tối ngày 13/6, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin kèm hình ảnh của 3 đứa trẻ (2 trai, 1 gái) ở thôn 3, xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, bị mất tích.

Thông tin được chia sẻ trên mạng cho thấy, 3 bé trong hình gồm 2 bé trai tên Văn Đ., Văn P. và 1 bé gái (chưa rõ tên) ở xã Hải Dương.

Ngay sau khi phát hiện 3 đứa trẻ mất tích, người nhà đã báo lên chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Tìm được ba trẻ nhỏ mất tích nhờ mạng xã hội Facebook

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, đã có rất nhiều người cùng chia sẻ và bình luận, mong sớm tìm thấy các cháu.

Trao đổi với PV báo Dân trí, anh Võ Quang Trọng – người nhà của các cháu – cho biết, buổi sáng 13/6, khi anh và mọi người đang mải mê làm việc thì 3 bé rủ nhau đi chơi gần đó. Đến chiều vẫn không thấy 3 bé trở về nhà nên mọi người hốt hoảng đi tìm khắp nơi không thấy. Anh đã lên mạng đăng thông tin kèm hình ảnh để mong mọi người giúp đỡ trong việc tìm kiếm 3 bé.

Sau khi anh đăng tải thông tin trên mạng, vào lúc 22h cùng ngày, anh nhận được tin có người tìm thấy 3 bé đi lạc lên khu vực phường Phú Cát, TP Huế . Khi tìm được các bé, người dân đã báo cho Công an phường Phú Cát đưa về trụ sở công an phường.

Hơn 23h khuya ngày 13/6, người nhà đã lên TP Huế làm thủ tục đón các bé về nhà. Người nhà 3 đứa trẻ rất cảm động và mừng rỡ chia sẻ, nhờ mạng xã hội Facebook mà họ đã sớm tìm lại được con.

(Theo Vũ Hạnh/Báo dân trí)

LETONLINE tổng hợp