Let Online – What We Do

Dịch vụ
Của chúng tôi

01

Thiết Kế Website

Tầm quan trọng của Website đối với doanh nghiệp thời đại hiện tại

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc không có website sẽ làm công ty của bạn “giảm” đi mức độ uy tín nhất định trong mắt khách hàng. Để cạnh tranh trên thị trường bạn cần xây dựng một website có đầy đủ các tính năng cần thiết (giới thiệu sản phẩm/doanh nghiệp, tiếp nhận thông tin tư vấn, thanh toán, chat, popup quảng cáo…) để khách hàng có thể thao tác dễ dàng và thuận lợi nhất.

Chính vì câu chuyện thích nghi với trải nghiệm người dùng thuộc mọi tầng lớp và
ngành nghề trong xã hội là một nhu cầu không hề đơn giản khi thiết kế website. Vậy nên, chính là kim chỉ nam mà Let Online luôn hướng đến mỗi khi nhận được những brief “thân thương” về website của khách hàng.

02

Quản Trị Website

Nâng tầm sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua Website

Liệu bạn có đang lãng phí chi phí cho việc quảng bá cửa hàng tại điểm bán trong khi lại “bỏ quên” cửa hàng online của chính mình? Chuyện tìm kiếm thông tin trên Google từ lâu đã không còn xa lạ với đại đa số cư dân mạng.

Trong hàng hà những đối thủ cùng ngành hàng, bạn cần cân đối về nhiều nhất. Chỉ có như vậy Google Search mới gọi tên nhãn hàng/doanh nghiệp bạn ở những vị trí cao và dễ nhìn thấy nhất. Theo đó, đối với Let Agency hai công việc này chính là hai đầu việc luôn được ưu tiên hàng đầu trong những dự án xây dựng website tổng thể của khách hàng. Còn doanh nghiệp bạn thì sao?

03

Quản Trị Fanpage

 Việc quản lý một fanpage trên Facebook thực sự là một công việc đơn giản. Nhưng chuyện tối ưu hóa và hiểu rõ xu hướng truyền thông hợp thời đại ở nền tảng mạng xã hội trẻ trung này có thể khiến bạn tốn không ít calo và thời gian để tìm hiểu.

Là một đội ngũ sáng tạo nội dung có tâm hồn “nên thơ” và “yêu thích” đu trend, Let Online sẵn sàng chào đón mọi xu thế mới. Từ đó, chúng tôi giúp fanpage của bạn được không ngừng cập nhật, thêm bắt mắt và thu hút.

04

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là một key visual không thể thiếu của mỗi thương hiệu/
doanh nghiệp. Let Online luôn đặt sự thấu hiểu thương hiệu và sáng tạo lên hàng đầu để vẽ nên một bức tranh doanh nghiệp ý nghĩa nhất.

05

Sáng tạo nội dung

Let Online sẽ giúp bạn thiết kế từng câu chữ và hình ảnh sao cho phù hợp với bối cảnh và đối tượng người xem nhất. Chúng tôi đề cao sức sáng tạo, sự tỉ mỉ và nghiên cứu sát sao “Sự thật ngầm hiểu” của khách hàng khi triển khai những dự án về sáng tạo nội dung. Let Online muốn cá nhân hóa nội dung gửi gắm đến độc giả và tạo sự gần gũi, điểm chạm nhiều hơn nữa.

06

Chạy quảng cáo

Quảng cáo có rất nhiều quy tắc để cho ra một chiến dịch hiệu quả. Không phải cứ chạy quảng cáo thì sẽ “bắt” được khách hàng ngay lập tức. Let Online quan trọng khâu nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu nhiều hơn. Để một chiến dịch chạy được diễn ra trơn tru không bị ngắt quãng giữa chừng, doanh nghiệp bạn
còn cần rất nhiều nỗ lực để nghiên cứu chiến thuật chạy. Let Online tự tin rằng chúng tôi có thể tối ưu hai công việc này cho mẫu quảng cáo được bay cao bay xa đến khách hàng tiềm năng hơn nữa.

07

Booking KOLs

Let Online có mạng lưới kết nối đông đảo với các KOLs, Influencer ở nhiều lĩnh vực, sẵn sàng đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều mối quan hệ với người nổi tiếng có thể giúp bạn thực hiện các chiến dịch thuộc nhiều nhãn hàng/ngành nghề khác nhau một cách nhất. nhanh – gọn – sáng tạo nhất

08

Tổ chức sự kiện Livestream

Trong thời đại hiện nay, sự kiện trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và ngày càng được bổ sung nhiều tính năng tương tác mới phù hợp với hành vi của người dùng. Điển hình không thể bỏ qua sự kiện Livestream, một công cụ giúp chiến dịch xúc tiến của bạn được nhân rộng nhiều hơn nữa. Let Online với tư duy mới mẻ trong lĩnh vực sáng tạo nội dung và công nghệ , chúng tôi tin chắc bạn sẽ làm nên những kịch bản sự kiện Livestream có độ tương tác khách hàng vượt mức mong đợi của bạn

09

Quảng cáo trên các báo điện tử

 Có rất nhiều hình thức quảng cáo trên các trang báo điện tử. Cũng chính sự đa dạng này mà rất nhiều doanh nghiệp mãi vẫn chưa tìm ra được hình thức nào tiết kiệm chi phí và phù hợp cho chiến dịch quảng bá của nhãn hàng/doanh nghiệp mình. Đừng lo lắng, Let Online sẽ là người đứng sau hỗ trợ bạn tìm kênh quảng bá và hình thức đăng tin tối ưu nhất.

10

Sự kiện và Media

 Trong quá trình hoạt động và phát triển, các kế hoạch quảng bá thương hiệu doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu vắng những sự kiện mang tính chất truyền thông hoặc thương mại. Dựa trên nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, Let Online sẽ tư vấn và thực hiện tổ chức sự kiện với mức ngân sách phù hợp nhất.

Sự kiện kỷ niệm, hội họp

 • Gala Dinner, Year End Party
 • Vinh danh khen thưởng nhân sự
 • Team Bulding kết nối nhân sự với nhau
 • Lễ kỷ niệm ngày thành lập
 • Hội nghị, hội thảo, họp triển khai chiến lược

Sự kiện giáo dục, khoa học

 • Workshop, talkshow hay các cuộc thi về lĩnh vực văn hóa giáo dụ
 • Hội thảo, hội nghị về văn hóa giáo dục: diễn thuyết, chuyên đề, hội thảo du học…

 Sự kiện thương mại

 •  Sự kiện mở bán, ra mắt, giới thiệu sản phẩm (product launch event)
 • Các chuỗi chương trình tiếp cận khách hàng thông qua hoạt động tư vấntại trung tâm thương mại, siêu thị,… (activation event)
 • Chương trình tri ân khách hàng
 • Lễ khai trương, động thổ, khởi công, khánh thành,…
 • Gala kết nối doanh nghiệp và khách hàng
 • Các chương trình giải trí thương mại như: Lễ hội âm nhạc, cuộc thi gây quỹ,
11

Dịch vụ thi công quảng cáo ngoài trời (OOH)

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức đa dạng các loại hình sự kiện tại thị trường Miền Trung Tây Nguyên, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp tối ưu nhất.

12

Các dịch vụ Media

 Let Online chuyên cung cấp các gói dịch vụ Media bao gồm: 

 • Chụp ảnh
 • Quay phim
 • Dựng phi,
 • DOP
 • Thiết kế 2D – 3D
 • Xây dựng kênh TikTok, Youtube